Banner header
KỶ NIỆM 35 NĂM G-SHOCK: SERIES BIGBANG BLACK LIMITED RA ĐỜI

KỶ NIỆM 35 NĂM G-SHOCK: SERIES BIGBANG BLACK LIMITED RA ĐỜI

18/11/2020 06:06

Casio Computer Co.,Ltd.,  sẽ kỷ niệm 35 năm thương hiệu G-SHOCK vào tháng 04/2018. Để đánh dấu cột mốc này, Casio đã lên kế hoạch cho nhiều hoạt động và các tổ chức sự kiện khác nhau trên khắp thế giới. Casio đã cho ra mắt phiên bản BIG BANG BLACK, một bộ sưu tập mới của G-SHOCK với màu sơn đen mờ kỷ niệm cho sự kiện đặc biệt này.

G-SHOCK đã bắt đầu khi một kỹ sư Casio quyết định cố gắng phát triển một chiếc đồng hồ mà hầu như không thể phá hủy vào năm 1981. Từ chối ý thức chung rằng đồng hồ đeo tay luôn mỏng manh và dễ vỡ, ông đã thách thức để chứng minh điều đó là sai. Sau hơn 200 mẫu nguyên mẫu, và quá trình phát triển kéo dài hai năm, mô hình G-SHOCK đầu tiên có cấu trúc chống sốc đã được phát hành vào năm 1983. Kể từ đó, thương hiệu này tiếp tục phát triển dựa trên khái niệm thương hiệu “Độ bền tuyệt đối . ”

Bộ sưu tập BIG BANG BLACK, tập đầu tiên của các mô hình kỷ niệm 35 năm, sử dụng một loại màu đen mới, biểu tượng màu sắc của thương hiệu. Kết thúc mờ của màu cơ bản mới đã đạt được bằng cách sử dụng công nghệ kết hợp các hạt vào sơn, tạo ra một kết thúc bằng phẳng màu đen dường như hấp thụ toàn bộ ánh sáng. Trái ngược với màu đen mờ gợi lên trạng thái trống rỗng trước khi xuất xứ của vũ trụ, màu vàng sáng của trường hợp phản ánh sự bùng nổ mau chóng của Big Bang. Để đánh dấu kỷ niệm 35 năm thành lập của G-SHOCK, Casio đang tìm kiếm nguồn gốc của thương hiệu và đã sản xuất bộ sưu tập BIG BANG BLACK tuyên bố cam kết tiếp tục tạo ra giá trị mới với G-SHOCK trong nhiều năm và những năm tiếp theo.

Các mô hình kỷ niệm này có một lớp phủ với các hạt trộn lẫn trong để khuếch tán phản chiếu ánh sáng cho một kết thúc màu đen mờ. Kết thúc này được lấy cảm hứng từ trạng thái không có gì trước khi sự ra đời của vũ trụ. Các nút, khóa, và màn hình LCD ngược lại cũng duy trì chủ đề màu đen này. Mỗi mô hình có vỏ màu đen bằng thép không gỉ với một IP vàng nổi bật để đại diện cho Big Bang, cũng như một người giữ dây thép không gỉ với IP vàng. Trường hợp trở lại có logo khắc chữ 35 được khắc chữ khắc do Eric Haze thiết kế và người giữ dây đai có thiết kế sao kỷ niệm 35 năm đặc biệt. “Từ năm 1983” được hiển thị màu đỏ trên màn hình để chào mừng sự ra đời của G-Shock. Mỗi chiếc đồng hồ đều có trong hộp kỷ niệm và hộp thiếc.

Image result for GA-735A-1A

GA-735A-1A

Các mô hình cơ bản của những đồng hồ này sẽ trở nên quen thuộc với hầu hết người hâm mộ G-Shock, với GA-835A-1A dựa trên GA-800 sắp ra mắt chưa được phát hành. Mô hình kỹ thuật số tương tự này có ba tay tương tự và nút ánh sáng đèn LED phía trước. Tương tự trường hợp với GA-700 và số mô hình có thể khiến người ta tin rằng nó có kích thước tương đương với GA-700 rất lớn, nhưng thực tế nó nhỏ hơn với chiều rộng 48,6 mm so với 53,4 mm và điều này có thể Được nhìn thấy trong ảnh photo-to-side ở trên.

Image result for GA-835A-1A

GA-835A-1A

 

GG-1035A-1A

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN "MUA NGAY TRẢ SAU" NGAY TRÊN WEB (ĐỐI TÁC HOME CREDIT)

06/02/2023 12:08

Mừng năm mới 2023, TP-Watch chính thức trở thành đối tác của Home Credit với hình thức trả góp mới - Mua ngay trả sau đang cực hot trong ... [Đọc tiếp]

BLACK FRIDAY - SALE UP TO 60%

BLACK FRIDAY - SALE UP TO 60%

22/11/2022 10:04

BLACK FRIDAY - SALE UP TO 60% Mùa sale cuối năm đã đến!! Black Friday luôn là dịp sale được mong chờ nhất năm trên toàn thế giới. Để hưởng ứng,&... [Đọc tiếp]

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

22/10/2022 09:15

Ngày 07/10/2022, TP Watch chính thức khai trương Chi nhánh mới tại Hà Nội. Cửa hàng toạ lạc tại Số 12 ngõ 100 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh ... [Đọc tiếp]